Giới thiệu

 
 
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tín Nhân được thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2000 với mục tiêu hướng vào kinh doanh vật tư cho ngành in offset.

Qua thời gian với sự hỗ trợ và cố gắng của toàn thể nhân viên, từ việc chỉ tập trung kinh doanh mực in offset của T&K Toka/ Nhật Bản, Công TNHH Tín Nhân đã từng bước mở rộng kinh doanh các sản phẩm khác nhằm phục vụ các quý khách hàng được tốt hơn:
 
- Tất cả các loại mực in offset, flexo được T&K Toka sản xuất trên toàn thế giới
- Các sản phẩm cao su in offset của công ty sản xuất cao su in offset hàng đầu trên thế giới – Kinyo/ Nhật
- Phân phối các bản in Photopolymer cho ngành in Letterpress, Flexo và bản in Waterless của công ty Toray Industries Inc/ Nhật Bản.
- Tư vấn và lắp đặt vận hành hệ thống đèn UV LED.
- Phân phối các Varnish Coating UVVarnish gốc nước.
- Phát triển thương hiệu “Pentagon” cho các vật tư in, một sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của Tín Nhân để phù hợp nhất cho các điều kiện in ấn và khí hậu của Việt Nam.
 
Chúng tôi ý thức rằng, sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau luôn là chìa khóa cho mọi thành công. Vì thế chúng tôi luôn chào đón mọi sự góp ý của khách hàng về tất cả mọi thiếu sót trong việc phục vụ khách hàng, cũng như chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi phân phối tại Việt Nam. Các ý kiến quý báu của quý khách hàng, sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và qua đó được phục vụ khách hàng tốt hơn. Vì thế, mọi ý kiến của quý vị đều được hoan nghênh, và gởi đến bộ phận quản lý và xem xét một cách nghiêm túc.

LIÊN HỆ

15A Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 090 846 6426
Email: info@tinnhan.com.vn
Điện thoại: (028) 35511939
Fax: (028) 35511938